Bộ sưu tập túi xách Coach mới của Selena Gomez với thông điệp bí mật

Thông điệp bí mật trong bộ sưu tập túi xách Coach mới của Selena Gomez. "Love yourself first". "To be you is to be strong".

Ngày đăng: 13-08-2017

1895 Lượt xem

Ms Gomez tiếp tục nỗ lực của mình để giành được sự thống trị thế giới khi cô bắt tay vào thiết kế.


Bộ sưu tập túi xách Coach mới của Selena Gomez được thiết kế với thông điệp bí mật dành cho người hâm mộ

"Love yourself first"

"To be you is to be strong"

 

Selena Gomez lấy cảm hứng thiết kế từ những hình xăm của cô.

Khi Selena Gomez trở thành gương mặt đại diện trong chiến dịch lớn của Coach và hợp đồng để thiết kế một dòng túi xách, chúng ta tự hỏi chiếc túi hoàn hảo mà cô ca sĩ này mơ ước sẽ như thế nào? Vâng, bây giờ chúng ta biết!

 Coach vừa tiết lộ bộ sưu tập mới cực kỳ cá tính.

 Chiếc túi "Selena Grace" trang trọng, quý phái với phần cứng bằng vàng, bao gồm một nhãn treo với chữ ký của cô ấy, và Selena thậm chí có nhiều tin nhắn ẩn hơn với người hâm mộ của cô ấy được khâu vào túi.

 

các mẫu túi xách Coach mới_4.jpg (93 KB)

 

Một miếng vá bên trong túi được viết nội dung "To be you is to be strong" và dưới cùng của túi có dòng chữ "Love yourself first" được viết bằng chữ viết tay của Selena. Đó là cảm hứng từ một trong những hình xăm của Selena, trong đó có các cụm từ được viết bằng tiếng Ả Rập trên lưng của cô.

 

các mẫu túi xách Coach mới_1.jpg (95 KB)

 

Bộ sưu tập túi xách Coach mới sẽ có sẵn để đặt hàng trước trực tuyến tại Coach.com bắt đầu từ ngày 14 tháng 8 và sẽ ra mắt tại các cửa hàng của Coach vào ngày 1 tháng 9.

Người hâm mộ cũng có cơ hội giành được một trong 150 chiếc túi Selena Grace hoặc giải thưởng lớn: một chiếc túi có chữ ký và một chuyến đi cho hai người để gặp Selena tại cửa hàng chính của Coach House ở New York ngày 13 tháng 9.

 

Mẫu túi xách Coach được yêu thích nhất

 

Bộ sưu tập ví bóp Coach !!

Xem thêm tin tức HOT nhất !!!

 

 

Hotline

0868 512 704

Zalo

0868 512 704