Cách chọn túi xách phù hợp với trang phục đơn giản nhất!!

Cách chọn túi xách phù hợp với trang phục đơn giản nhất!! Bạn có thể tự hỏi liệu túi xách của bạn có phù hợp với trang phụ ở cái nhìn đầu tiên chưa???

Ngày đăng: 27-06-2017

2342 Lượt xem

 

 Cách chọn túi xách phù hợp với trang phục đơn giản nhất!!

 

 Có nhiều cách để kết hợp túi xách với trang phục của bạn..

 

cách chọn túi xách phù hợp với trang phục.jpg (79 KB)

 

Thời trang túi xách theo mùa chú trọng phong cách hot nhất và hợp thời nhất. Nhưng bạn chỉ thực sự thử nghiệm thời trang khi bạn biết cách chọn túi xách phù hợp với trang phục của mình.

Bạn có thể tự hỏi liệu túi xách của bạn có phù hợp với trang phụ ở cái nhìn đầu tiên chưa.

Các mẹo nhanh và đơn giản về cách chọn túi xách phù hợp nhất với trang phục:

 Office Wear: thời trang công sở

Một mức độ chuyên nghiệp nhất định là cần thiết khi nói đến thời trang công sở. Do đó, bạn không nên chọn một chiếc túi da màu sắc sặc sỡ, quá nhỏ hoặc quá lớn nếu không nó sẽ cho một ấn tượng buồn cười.

Nhưng bạn luôn có thể thử nghiệm với nhiều màu sắc khác nhau. Mặc dù màu đen là sự lựa chọn ưa thích nhất và rõ ràng nhất, bạn cũng có thể thử chọn các màu vàng, đỏ hoặc tím nhưng ở khía cạnh tinh tế và không quá lòe loẹt sặc sỡ.

 

cách chọn túi xách phù hợp với trang phục_1.jpg (37 KB)

 Day Wear: thời trang thường ngày

Một chiếc đầm giản dị có thể là gu thời trang ưa thích  khi bạn phải đi ra ngoài để mua sắm, tiệc tùng, cafe ...

Đối với điều này, có túi tote bag  sang trọng sẽ phù hợp bạn. Nó có kích thước lớn, và bạn có thể chứa tất cả mọi thứ cần thiết bên trong nó

 

cách chọn túi xách phù hợp với trang phục_2.jpg (28 KB)

 

 Evening Wear

Khi bạn lên kế hoạch cho buổi tối , bạn có thể nghĩ rằng túi tote sẽ không bạn phù hợp với trang phục của bạn…

Buổi tối là thời gian để bạn thể hiện sự sexy quyến rũ của bạn thông qua một chiếc váy lửng, hoặc đầm hở vai, bạn có nghĩ rằng chọn một túi xách quá cỡ sẽ không phù hợp với trang phục của bạn. Một ví cầm tay sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nó giúp bạn trông thanh lịch, tao nhã hơn.

 

cách chọn túi xách phù hợp với trang phục_3.jpg (73 KB)

 

 Travel Wear

Mùa hè là mùa của những chuyến du lịch, không còn những ràng buộc và áp lực hàng ngày bạn sẽ cảm thấy dễ dàng và thoải mái hơn. Vì vậy, cross body đeo chéo và túi messenger sẽ phù hợp với bạn. Với phong cách thể thao và bạn có thể mang theo nhiều thứ cần thiết bên mình. Đó là một lựa chọn hoàn hảo khi bạn đi bộ.

 

cách chọn túi xách phù hợp với trang phục_4.jpg (28 KB)

 

 Lời khuyên cho phụ nữ khi mang túi xách

Cách chọn túi xách phù hợp với trang phục còn phải chú ý đến vóc dáng của bạn.

Những quý cô cao và gầy nên chọn những chiếc túi ngắn và nhỏ có thể là chiếc ví cầm tay. Những phụ nữ có chiều cao thấp nên tránh xa những túi xách có dây đai dài vì điểm kết thúc của nó làm nổi bật chiều cao khiêm tốn của bạn.

Cho chúng tôi biết suy nghĩ, sở thích và quan điểm của bạn về cách kết hợp túi xách với trang phục. Hy vọng bạn tìm thấy thông tin hữu ích và có them ý tưởng về cách chọn túi xách phù hợp với trang phục của mình!!

 

Chúc Quý khách hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của COACHSAIGON.COM !

 

Hotline

0868 512 704

Zalo

0868 512 704