Cách làm ví da nam và nữ theo phong cách Coach

Tự tay mình làm ví da nam và nữ theo phong cách Coach… bạn đã thử chưa @@@ DIY(do it yourself) How to make a Coach – style Wallet

Ngày đăng: 12-08-2017

1968 Lượt xem

Tự tay mình làm ví da nam và nữ theo phong cách Coach… bạn đã thử chưa @@@

DIY(do it yourself) How to make a Coach – style Wallet

 

Một fan hâm mộ của Coach có thể thưởng thức cách thực hiện một dự án tạo ra một ví Coach cá nhân hoá mà cung cấp nhiều tính năng của thương hiệu nổi tiếng. Phong cách trong thiết kế của ví Coach là cổ điển và bạn có thể sử dụng chúng như là nguồn cảm hứng để làm ví da nam Coach và ví nữ Coach của riêng bạn theo phong cách Coach. Sẽ thú vị hơn khi bạn chọn da chất lượng cao có màu nổi hoặc sáng. Ví Coach và nguyên liệu cần thiết để tạo ra các ví kiểu Coach có sẵn trong các cửa hàng bách hóa, cửa hàng thủ công và trực tuyến. Bạn có thể tìm hiểu các vật tư và thiết bị cần thiết để làm ví Coach theo phong cách DIY trên website ebay. Và tham khảo các mẫu ví da nam Coach chính hãng authentic được yêu thích nhất tại đây.

 

Chọn mẫu và cách trang trí ví:

Trước khi thực hiện một dự án DIY theo phong cách ví Coach, người sử dụng nên quyết định xem nên mua một mẫu ví hay để tạo ra một mẫu thiết kế cá nhân từ đầu. Có một số sản phẩm mô hình ví da có sẵn trên thị trường, và bạn có thể tìm thấy sách có mô hình ví hoặc trên các website trực tuyến.

 

Số đo của ví:

Điều quan trọng là người thợ thủ công hiểu được các phép đo phổ biến của thiết kế ví Coach trước khi thực hiện dự án. Một chiếc ví bifold thường dài 4 1/4-inch và cao 3 3/4 inch. Một thước đo phổ biến của ví da nữ phong cách Coach là 7 3/4 inch dài và 4 inch cao.

 

Chọn nguồn cung cấp

Khi làm túi da theo phong cách Coach, cần phải bắt đầu với ít nhất 2 bộ da vuông với ví da dành cho nam giới và 3 bộ da vuông cho chiếc ví nữ Coach. Để đạt được độ dày của ví da, sử dụng 2 lớp. Độ dày da nên làm việc cho dự án. Bạn cũng cần một lưỡi dao cạo, một thước kẻ thẳng, hai ghim kẹp cố định, một chiếc giùi và một đôi kéo da chất lượng cao. Ví da nữ có thể có dây kéo tùy chọn.

 

Lựa chọn chất liệu da chất lượng

Nhiều thiết kế ví nữ Coach được làm bằng vật liệu da, và phong cách Ví của Coach nữ thường có màu sắc tươi sáng. Bạn có thể mua các loại da sáng màu như mandarin, hồng ruby, hoặc các màu sắc bắt mắt khác. Màu trung tính cũng là lựa chọn phổ biến cho thiết kế ví da của phụ nữ. Người sử dụng có thể quyết định xem một chiếc khóa kéo hay dây đeo tay da quanh ví có màu sắc sống động hay màu sắc trung tính truyền thống phù hợp với quần áo hoặc phong cách của bạn.

 

Hầu hết các kiểu ví da nam của Coach đều có thiết kế bằng da mịn mà không bao gồm dập nổi. Nhiều phong cách Ví Coach của nam giới có màu trung tính hoặc tông màu đất.

 

Tìm độ dài chính xác cho khóa kéo:

Nếu chọn một dây kéo quanh ví, bạn nên chọn một dây kéo có cùng màu với vật liệu da của ví và dài hơn chiều dài của ví khoảng 2 inch. Điều này cho phép dây kéo, một khi sử dụng gắn nó vào chiều dài trên cùng của thân ví, để đi lên trên, bao phủ ví và xuống một phần chiều dài của ví.

 

Dựng ví kiểu Coach

Bạn nên in thiết kế của ví, và sau đó cắt ra các thành các mẫu giấy. Sau đó là cần thiết để gắn các mô hình vào vật liệu da. Sau đó bạn có thể đặt một lưỡi dao cạo cạnh thẳng dọc theo các đường mẫu vẽ và cắt các vết để đánh dấu trên bề mặt da. Bạn nên sử dụng một chiếc giùi (giống như của thợ giày) để đục lỗ khâu đều trước khi khâu da. Bạn nên gắn ghim đẩy vào các góc của da để dán các mảnh vật liệu da vào mỗi mảnh giấy mẫu.

 

May những mảnh ví lại với nhau:

Tạo nếp gấp lớp da cho phép bạn khâu các mảnh vật liệu lại với nhau dễ dàng hơn. Bạn muốn có nhiều ngăn trong thiết kế ví của mình nên nhớ điều này khi thiết kế ví Coach. Để xây dựng góc, DIYer nên gấp lại các góc lại. Xác định chiều sâu theo ý muốn và đánh dấu bằng một ghim cố định, bạn có thể may dọc theo ghim và cắt bỏ vải dư thừa để không nhiều hơn 1/4 inch từ đường may.

Làm thủ công một chiếc ví kiểu Coach có thể là niềm vui cho những người tiêu dùng thích thời trang và tận hưởng các dự án tự làm. Chọn kiểu thiết kế ví, vật liệu may, và các loại vật liệu da khác nhau, bao gồm các kiểu nổi hoặc trơn với màu trung tính hoặc sáng, có thể rất thú vị khi bạn có thể tạo ra thiết kế ví của chính bạn.

 

Nếu bạn là fan của chiếc ví Coach hoặc đơn giản là muốn chọn một chiếc ví phù hợp với nhu cầu sử dụng và phong cách thời trang của mình, hãy tìm hiểu thêm về bộ sưu tập ví Coach nữ được yêu thích nhất tại đây !!!

 

Coach Sài Gòn cung cấp mô tả chi tiết và hình ảnh sản phẩm ví Coach để quý khách hàng có kiến ​​thức tốt hơn về sản phẩm và đưa ra các quyết định mua hàng thông minh chọn được mẫu ví mình yêu thích mà không cần tốn nhiều công sức. Coach Sài Gòn đảm bảo trao tận tay quý khách hàng sản phẩm Coach chính hãng authentic 100% với mức giá hợp lý.

 

>> Mẫu túi xách bóp ví Coach nam authentic hàng có sẵn tại Coach Sài Gòn

 

 >> Bộ sưu tập ví da nữ Coach !!

 

 >> Trang chủ coachsaigon.com

Chúc Quý khách hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của COACHSAIGON.COM !

 

Hotline

0868 512 704

Zalo

0868 512 704