Tìm hiểu đặc điểm nổi bật của túi xách nữ hàng hiệu Coach

Tìm hiểu đặc điểm nổi bật của túi xách nữ hàng hiệu Coach???

Ngày đăng: 21-07-2017

8315 Lượt xem

Tìm hiểu đặc điểm nổi bật của túi xách nữ hàng hiệu Coach???

 

Coach là thương hiệu thời trang túi xách khá quen thuộc với phái đẹp và được bình chọn là thương hiệu túi xách được phụ nữ trẻ yêu thích nhất. Nổi bật với dòng sản phẩm chữ C đặc trưng. Thương hiệu đình đám này nổi tiếng trên toàn thế giới vì là một trong những nhãn hiệu được các sao và người nổi tiêng lựa chọn và có mức giá phải chăng.

 

Túi xách nữ hàng hiệu Coach có kiểu dáng trẻ trung, màu sắc ấn tượng và táo bạo, từng sản phẩm chinh phục người tiêu dùng bằng thiết kế cá tính và sức hút riêng.
Các mẫu thiết kế của Coach từ những mẫu túi xách văn phòng, túi đi chơi hay nhưng chiếc bóp cầm tay dự tiệc sang trọng cũng được Coach đầu tư thiết kế và sử dụng chất liệu cao cấp để tạo nên đẳng cấp và sự khác biệt.

Túi xách nữ hàng hiệu Coach có 2 loại chất liệu vải và da:

Túi Coach vải thường là loại vải cotton chéo (cotton twill) cao cấp với màu sắc nhẹ nhàng, ít sặc sỡ hay vải trơn (sateen), có thể được nhuộm những màu sặc sỡ hơn. Cho dù là loại vải nào, chúng luôn được xử lý để chống vết ố (do café, rượu) nên rất bền, khó thủng, ít mòn, dễ vệ sinh, không ra màu, đảm bảo trơn mượt, dày đều.

Hiện Coach sử dụng rất nhiều loại da (Crossgrain leather, patent, metallic pebbled, soft, vachetta) với nhiều màu sắc khác nhau cho các dòng sản phẩm của mình.

Túi xách nữ hàng hiệu coach làm từ da thật, qua thời gian nó sẽ có rãnh nối, tuy nhiên, rãnh này không sâu như hàng Louis Vuitton hay các loại túi da khác.  Cho dù là các chi tiết trang trí thì Coach cũng dùng da thật. Da không bị nhăn, dúm hay nhìn giống simili giả da.

Túi xách nữ hàng hiệu Coach có đường chỉ may chắc chắn, tinh tế, không chồng chéo hoặc cách quãng và tất cả các mũi may các gốc đều là được may chỉ đôi.

  

Quai và dây đeo của túi xách hàng hiệu Coach được làm bằng da rất chắc chắn và bền, sử dụng rất lâu mà không bị mòn hay rách, Trường hợp quai xách/đeo được làm bằng da, nếu là hàng mới, ít khi nào da bị đứt gãy trừ khi là hàng giả vì túi giả sử dụng da chất lượng kém, mỏng hơn nên dễ bị gãy.

Các điểm nhấn kim loại, nốt tròn nhỏ và khóa kéo đều có chữ Coach nhỏ vòng theo các chi tiết.

Họa tiết chữ C

Chữ C là họa tiết đặc trưng cho các sản phẩm của thương hiệu. Chữ C trên túi xách hàng hiệu Coach  luôn cân đối, ngoại trừ một số túi kiểu có chủ đích thiếu cân đối do thiết kế. Các chữ C luôn cân xứng từ tâm ra ngoài. Nếu túi có phối giữa thì các chữ C cũng cân đối dọc đường phối.

 

túi coach tote vải nữ.jpg (109 KB)

Hình túi xách nữ hiệu Coach với họa tiết chữ C đặc trưng

 

>>Xem thêm thông tin về túi xách Coach dòng sản phẩm chữ C đặc trưng

Đặc điểm số seri:

Hãy nhìn số seri hoặc mã xác nhận. Nhiều nhà thiết kế sử dụng mã số này và hãng Coach cũng không ngoại lệ. Sự khác biệt là cách sử dụng và áp dụng những số liệu này của Coach không theo quy luật. Không có gì là lạ khi thấy những chiếc túi Coach thuộc các dòng khác nhau lại có cùng một số seri. Vì vậy, những mã số này không phải là phương tiện đáng tin cậy để xác định tính xác thực của sản phẩm.

Đó là một số đặc điểm nổi bật của những chiếc túi xách nữ Coach sang trọng bền đẹp

 

 
 

Hotline

0868 512 704

Zalo

0868 512 704